Top 5 những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia 2018 hay nhất

Bứt phá – Thi là đỗ cùng với bộ sách luyện thi THPT Quốc gia 2018 hay nhất hiện nay: “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia”.Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia” gồm 5 môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh được biên soạn dành riêng cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG 2018. Bộ sách rút gọn lượng kiến thức khổng lồ của 5 môn học một cách logic và có hệ thống, đồng thời tổng hợp các dạng bài tập và kho đề thi thử giúp bạn ôn luyện cho kỳ thi nhanh chóng và hiệu quả.

Bộ sách luyện thi THPT Quốc gia hay nhất dành cho năm 2018

Sau khi đã nắm chắc kiến thức cơ bản và kỹ năng giải mọi loại đề, bạn tiếp tục được “đào tạo” để luôn tỉnh táo trước những câu hỏi bẫy, vận dụng linh hoạt các bí quyết làm bài tạo ấn tượng với người chấm để rinh về số điểm cao nhất. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều này trong các hướng dẫn giải chi tiết, bài phân tích chuyên sâu về dạng đề của nhóm tác giả bộ sách.

Bộ sách có đội ngũ tác giả là 12 chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam sẽ mang lại cho học sinh THPTQG bộ giải pháp toàn diện và không thể tuyệt vời hơn trong giai đoạn nước rút.

Đội ngũ tác giả bộ sách luyện thi THPT Quốc gia hay nhất 2018

“Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Toán” với 3 cuốn nhằm ôn luyện lại kiến thức Toán lớp 11 và 12 đồng thời bổ sung những dạng bài tập nâng cao cho tham vọng Thủ khoa. Chủ biên cuốn sách là thầy Đỗ Đường Hiếu đã có 17 năm kinh nghiệm dạy học, luyện thi Đại học và bồi dưỡng các thế hệ học sinh giỏi Toán.

3 cuốn “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Toán” hệ thống đầy đủ kiến thức cần thiết

“Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia bằng Casio” là cánh cửa vạn năng không thể bỏ qua cho kỳ thi Toán năm nay. Sách gồm 2 chuyên đề Hình học và Đại số & Giải tích, với những chia sẻ từ thầy Thế Anh về các tuyệt kỹ sử dụng máy tính Casio trong giải quyết những bài toán từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Sách trình bày trực quan, dễ hiểu và dễ nhớ

“Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Vật Lý” là tuyệt phẩm đến từ những thầy cô xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy Vật Lý như thầy Phạm Quốc Toản, cô Nguyễn Bảo Yến. Sách gồm 2 tập: Tập 1 với 3 chuyên đề Dao động cơ, Sóng cơ và sóng âm, Dòng điện xoay chiều; Tập 2 bao quát 5 chuyên đề Dao động và sóng điện từ, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng, Hạt nhân nguyên tử, Thí nghiệm thực hành và Tổng ôn kiến thức Vật lý 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.