Cùng Khánh Vy review cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”

Phương pháp gì đã giúp cô nàng hot girl 7 thứ tiếng bận rộn – Khánh Vy có thể làm bao nhiêu việc nhưng vẫn giỏi tiếng Anh. “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” là một phương pháp mới để tự học tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống và công việc dành riêng cho người bận rộn, người đi làm! Đây chính là cuốn sách mà Khánh Vy đã áp dụng và muốn chia sẻ với tất cả mọi người.

Bạn hồi hộp, thiếu tự tin khi nói Tiếng Anh Công việc cá nhân lấp đầy thời gian của bạn Bạn không thể áp dụng ngữ pháp và từ vựng vào quá trình giao tiếp Các khóa học giao tiếp quá đắt đỏ và tốn thời gian.

‘Đừng quá lo lắng! “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh” là cuốn sách dành riêng cho bạn giúp cuộc đời bạn sang một trang mới với nội dung hết sức hữu ích.

Cuốn sách đã đưa ra những phương pháp giúp bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Với các chủ đề giao tiếp và từ vựng tập trung vào từng mảng công việc khác nhau, cuốn sách cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn tự tin giao tiếp và đàm phán trong công việc

Phương pháp “tắm ngôn ngữ” hay còn gọi là “nghe thụ động” sẽ giúp hấp thụ kiến thức một cách vô cùng tự nhiên, thoải mái mà lại nhớ lâu

Chỉ với 45 phút mỗi ngày với phương pháp nghe sâu, bạn đã nắm được toàn bộ hệ thống ngữ âm trong tiếng Anh; phân biệt cách đọc các từ dễ nhầm lẫn, học các cụm từ và các thành ngữ sử dụng thường xuyên trong giao tiếp.

Với 60 chủ đề giao tiếp hằng ngày và trong công việc cùng với 150 bài luyện nghe, cuốn sách giúp bạn giao tiếp đúng nội dung, đúng ngữ cảnh, đủ khả năng giao tiếp với người bản ngữ.

2 thoughts on “Cùng Khánh Vy review cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.